ส่งข้อความ

ราคาที่แข่งขันได้คุณภาพที่ดีขึ้นและบริการหลังการขายที่ทันท่วงที

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hebei Vinstar Wire Mesh Products Co., Ltd.

Hebei Vinstar Wire Mesh Products Co., Ltd.

1 2 3 4
Hebei Vinstar Wire Mesh Products Co., Ltd. Hebei Vinstar Wire Mesh Products Co., Ltd. Hebei Vinstar Wire Mesh Products Co., Ltd. Hebei Vinstar Wire Mesh Products Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : วินสตาร์
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Hebei Vinstar Wire Mesh Products Co., Ltd.นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ได้เติบโตจากการผลิตผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายทอจนเป็นผู้นำตลาดในการผลิตข้อกำหนดเฉพาะของลวดตาข่ายสแตนเลส (ผ้า) และผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายทอทองเหลืองมากกว่า 100 รายการบริษัทตั้งอยู่ในเขต Anping หรือที่เรียกว่าบ้านเกิดของลวดตาข่าย เพลิดเพลินกับการคมนาคมขนส่งที่สะดวกสบาย

โรงงานของเราส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์: ลวดตาข่ายสแตนเลส, ตาข่ายเชื่อมสแตนเลส, ลวดตาข่ายเคลือบอีพ็อกซี่, ลวดตาข่ายเหล็กคาร์บอนต่ำ, ลวดตาข่ายคูเปอร์, ลวดตาข่ายสำหรับกรอง, ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ส่วนใหญ่จะใช้ในปิโตรเลียม เคมี ก่อสร้าง สิ่งทอ ยา น่านฟ้า อวกาศ ด่วนทางหลวง รถไฟ รั้วสวน พันธุ์ และโลหะวิทยา

เราจะสร้างและพัฒนาความสัมพันธ์ความร่วมมือกับเพื่อนธุรกิจทั้งเก่าและใหม่ในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องด้วยภารกิจของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของคุณ

บริษัทของเราได้แนะนำเครื่องจักรการผลิตชั้นหนึ่ง และได้นำระบบคุณภาพ ISO9000 มาใช้กับการผลิตผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายการควบคุมการซื้อ การผลิต และการตรวจสอบวัสดุอย่างสมบูรณ์ทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดีดังนั้น ผลิตภัณฑ์ของเราจึงไม่เพียงแต่ขายดีในจีนเท่านั้น แต่ยังส่งออกไปยังหลายประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา เยอรมนี ญี่ปุ่น แคนาดา และเกาหลี

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เป็นมิตรกับลูกค้าทั่วโลกส่งคำถามของคุณตอนนี้และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา!

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Vinstar Wire Mesh Products Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Jia

โทร: 18831871817

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง